fbpx

FAST tổ chức hội thảo về Thuế năm 2022: Hỗ trợ cho mùa quyết toán thành công

23/02/2023

23/02/2023

724

Sáng ngày 18-02-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức hội thảo “Những lưu ý và Giải đáp vướng mắc quyết toán thuế năm 2022” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự.

Hội thảo được hơn 300 khách mời đăng ký tham dự online

Ngoài việc cập nhật các điểm mới cần lưu ý trong các chính sách, quy định pháp luật về tài chính – kế toán, Ths. Vũ Thị Toản – Nguyên Trưởng Phòng tuyên truyền cục thuế Hà Nội đã hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc phát sinh thực tế từ các doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Duy Hiển/TP Marketing & KD/VP FAST Hà Nội giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của FAST

Diễn giả – Ths. Vũ Thị Toản đang chia sẻ các nội dung về quyết toán thuế 

Không chỉ được thu nhận nhiều kiến thức từ chương trình, khách hàng tham dự còn được nhận voucher giảm 30% và có cơ hội nhận miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online.

Chương trình quay số trúng thưởng phần mềm kế toán

Nhằm hỗ trợ các cá nhân/doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ kế toán – tài chính được dễ dàng hơn, FAST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với các chủ đề về thuế, hóa đơn điện tử qua các hình thức offline, online… Các khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi thông tin tại website https://fast.com.vn/ hoặc fanpage Công ty Phần mềm FAST để không bỏ lỡ các chương trình hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *