fbpx

FAST tổ chức hội thảo ERP tại Đại học Ngân hàng TPHCM

27/11/2023

27/11/2023

280

Sáng ngày 25-11-2023, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với khoa Hệ thống thông tin quản lý tổ chức hội thảo “Thực tiễn triển khai ERP tại Việt Nam” tại Đại học Ngân hàng TPHCM, thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tham dự hội thảo, đại diện FAST có anh Nguyễn Đông Phong – Phó Giám đốc văn phòng FAST TPHCM, anh Nguyễn Thanh Tân – Trưởng phòng Tư vấn ứng dụng FSI, chị Phạm Thị Hoàng Diệu – Trưởng ban Phát triển nguồn nhân lực, cùng hai cựu sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý đang làm việc tại FAST là anh Nguyễn Quốc Đạt và anh Lê Tấn Tài. Về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Thi – Trưởng khoa Hệ thống thông tin quản lý và các giảng viên.

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, các đại diện FAST đã giới thiệu tổng quan về công ty và chia sẻ những kiến thức cơ bản về quy trình triển khai hệ thống ERP. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề triển khai ERP trong thực tế cũng như cơ hội thực tập và việc làm tại FAST trong tương lai.

Đông đảo sinh viên tham dự hội thảo

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty FAST và Đại học Ngân hàng TPHCM với các nội dung cơ bản về việc tài trợ phần mềm sử dụng trong giảng dạy, tổ chức các hoạt động học thuật, hỗ trợ thực tập và tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *