fbpx

FAST tổ chức chuyên đề Hóa đơn điện tử tại ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

29/03/2024

18/03/2024

77

Từ ngày 11-03 đến ngày 16-03-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức chuyên đề “Hóa đơn điện tử và thực hành phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice” tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chương trình đã thu hút gần 1.000 sinh viên đến từ 17 lớp đang theo học phần Thuế và Kế toán thuế. 

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FCD và các đại diện phòng.

Đại diện FAST chụp ảnh cùng sinh viên

Tại các buổi chuyên đề, diễn giả của FAST đã chia sẻ những kiến thức xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số và những tình huống sử dụng hóa đơn điện tử từ kinh nghiệm thực tế. Tham dự chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội thực hành phát hành và xử lý hóa đơn điện tử có sai sót trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice

Sinh viên thực hành trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice

Kết thúc buổi giao lưu, FAST trao quà cho sinh viên tương tác và có kết quả thực hành tốt nhất

Chuyên đề đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên và giảng viên của Khoa. TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán gửi lời cảm ơn đến FAST: “Chuyên đề Hóa đơn điện tử và thực hành phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice đã đem đến trải nghiệm thực tế rất hữu ích cho sinh viên. Khoa rất vui khi thấy các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử và thực hành phát hành hóa đơn điện tử ngay tại lớp học. Những chia sẻ thực tế từ các diễn giả không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình và ứng dụng thực tế của hóa đơn điện tử mà còn mở ra một cái nhìn sâu hơn về lợi ích của việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào công việc trong thời đại 4.0 hiện nay.”

Hy vọng rằng trong tương lai, FAST và Nhà trường sẽ có cơ hội tổ chức thêm nhiều chương trình tương tự để tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng bổ ích.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *