fbpx

FAST tổ chức chương trình thực tập sinh 2014

06/01/2023

06/01/2023

548

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, FAST tại Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Thực tập sinh 2014”.

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, với 60 hồ sơ ứng tuyển. Các ứng viên đều là những sinh viên có học lực khá và giỏi từ các ngành kế toán, tin học quản lý, tài chính và ngân hàng. Đặc biệt, có một số ứng viên hiện đang học song song cả hai ngành.

anh-hungnh-giao-luu-cung-sv
Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST Đà Nẵng giao lưu cùng các ứng viên

Sau vòng sơ tuyển, có 30 ứng viên phù hợp với chương trình. Ngày 29-9-2014, FAST tổ chức gặp gỡ trực tiếp các ứng viên để giới thiệu cụ thể về chương trình thực tập và sau đó là phần thi kiến thức chung.

cac-ung-vien-trong-ky-thiCác ứng viên trong phần thi kiến thức chung

Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST tại Đà Nẵng cho biết: “Với năng lực của các ứng cử viên và được đào tạo bài bản, mong rằng FAST sẽ tạo thêm cho các sinh viên môi trường rèn luyện thật tốt để chuẩn bị hành trang trước khi tiếp nhận công việc sau này. Đồng thời, cũng mong từ chương trình thực tập, FAST sẽ tuyển chọn được nhiều ứng viên phù hợp để làm việc.”

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *