fbpx

FAST tổ chức chương trình tham quan, hướng nghiệp cho sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân

23/02/2023

06/01/2023

538

Ngày 14 và 15-12-2022 vừa qua, VP FAST tại Hà Nội đã tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới thăm quan. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa FAST và các trường Đại học, Cao đẳng.

Chương trình có sự tham gia của thầy Trịnh Hoài Sơn – Tiến sĩ, Giảng viên bộ môn Hệ thống thông tin quản lý, thầy Vũ Hưng Hải – Thạc sĩ, Giảng viên bộ môn Hệ thống thông tin quản lý, cô Trần Thị Mỹ Diệp – Thạc sĩ, Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin cùng hơn 140 sinh viên đến từ ngành Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin quản lý – Viện Công nghệ thông tin & Kinh tế số.

Hoạt động được tổ chức gồm hai phần: Phần 1 – Tham quan không gian làm việc và Phần 2 – Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên.

Buổi tham quan được diễn ra với sự hướng dẫn của chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR & Marketing. Tại phần tương tác trực tiếp, anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing & Kinh doanh đã giới thiệu tổng quan về FAST và đưa ra những lời khuyên thiết thực nhằm giúp các bạn định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực. Bên cạnh đó, chị Lương Thị Lan Anh – Phụ trách nhân sự cũng chia sẻ với các bạn sinh viên về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội việc làm và giải đáp các thắc mắc về chính sách đãi ngộ, quy trình làm việc tại FAST.

Cô Trần Thị Mỹ Diệp chia sẻ: “Sau 3 buổi làm việc với FAST, tôi đã có thêm nhiều thông tin quý báu: Được biết nhiều hơn về Quý công ty – nơi mà các em cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân đang gắn bó hàng ngày. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo đến từ FAST. Thông qua chương trình, tôi và các em sinh viên đã học hỏi được rất nhiều điều không chỉ kiến thức, kỹ năng làm việc mà cả thái độ tinh thần làm việc tận tâm, cùng đam mê với công việc, và sự cống hiến vì cộng đồng. Rất mong có thêm nhiều sự hợp tác với và Quý công ty”.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan doanh nghiệp:

Chị Trần Thu Hạnh (bìa phải) hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan văn phòng làm việc.

Anh Nguyễn Duy Hiển giới thiệu về FAST và quy trình làm việc tại công ty.

Chị Lương Thị Lan Anh chia sẻ về cơ hội thực tập, việc làm tại FAST.

Cô Trần Thị Mỹ Diệp đại diện Nhà trường gửi món quà tri ân thay lời cảm ơn tới FAST.

Thầy Trịnh Hoài Sơn phát biểu tại chương trình.

Thầy Vũ Hưng Hải cùng các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của chuyên gia FAST.

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *