fbpx

FAST tổ chức chương trình tham quan cho sinh viên Học viện Ngân hàng

09/11/2023

09/11/2023

292

Ngày 09-11-2023, phòng FAST Cộng đồng đã phối hợp với khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức chương trình “Tham quan văn phòng làm việc Công ty phần mềm FAST” cho sinh viên Học viện Ngân hàng.

Đây là hoạt động thường niên giữa FAST và Nhà trường nhằm giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về mô hình doanh nghiệp, cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đại diện FAST chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn tham quan Học viện Ngân hàng

Tham dự chương trình, đại diện FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và nhân sự phòng. Về phía Nhà trường có TS. Ngô Thị Thu Hương – Trưởng Bộ môn Kế toán cùng các giảng viên và sinh viên trong khoa.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt giới thiệu về công ty

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện FAST đã giới thiệu tổng quan về quy mô, nhân sự của công ty, hướng dẫn đoàn tham quan văn phòng làm việc của FAST Hà Nội và chia sẻ cơ hội việc làm tại FAST dành cho sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán.

Nhà trường tặng quà và gửi lời cảm ơn tới FAST

Các bạn sinh viên đã rất tích cực giao lưu tại phần hỏi đáp mở rộng, minigame và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình đã nhận được đánh giá cao của đại diện Nhà trường về công tác chuẩn bị, cũng như những nội dung chia sẻ từ đại diện FAST.

Luôn quan tâm đến việc xây dựng nguồn nhân lực cho đất nước, FAST thường xuyên kết hợp với các trường đại học, cao đẳng để triển khai các chương trình hỗ trợ cho sinh viên với nhiều hoạt động thiết thực. Để kết nối với FAST, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

* Văn phòng tại TP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV Mễ Trì, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tổng đài: (024) 7108-8288/ 8888-8288

* Văn phòng tại TP HCM

Địa chỉ: số 29, Đường số 18, Khu phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài: (028) 7108-8788

* Văn phòng tại TP Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 59B, Đường Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tổng đài: (0236) 381-0532.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *