fbpx

FAST tổ chức chương trình tham quan cho sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên

17/11/2023

12/10/2023

270

Sáng ngày 12-10-2023, VP FAST tại TPHCM đã tiếp đón hơn 40 sinh viên tới từ khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM tới thăm quan. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa FAST và các trường Đại học, Cao đẳng.

Chị Phạm Thị Hoàng Diệu chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Buổi tham quan được diễn ra với sự hướng dẫn của chị Phạm Thị Hoàng Diệu – Trưởng ban Phát triển nguồn nhân lực. Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Đông Phong – Phó Giám đốc văn phòng FAST tại TPHCM đã giới thiệu tổng quan về các cột mốc phát triển, quy mô, nguồn nhân lực, sản phẩm, thành tích nổi bật… của FAST. 

Anh Nguyễn Đông Phong giới thiệu về FAST

Tại phần tương tác trực tiếp, anh Lê Vũ Bình – Phó phòng Lập trình ứng dụng FTS đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng phần mềm trong đời sống và kinh nghiệm làm việc tại FAST.

Anh Lê Vũ Bình chia sẻ về lập trình ứng dụng

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện FAST cũng đã cung cấp thông tin về các kênh tuyển dụng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu thực tập, làm việc tại công ty. FAST cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà thiết thực tặng các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Luôn quan tâm đến việc xây dựng nguồn nhân lực cho đất nước, FAST thường xuyên kết hợp với các trường đại học, cao đẳng để triển khai các chương trình hỗ trợ cho sinh viên với nhiều hoạt động thiết thực. Để kết nối với FAST, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

* Văn phòng tại TP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV Mễ Trì, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tổng đài: (024) 7108-8288/ 8888-8288

* Văn phòng tại TP HCM

Địa chỉ: số 29, Đường số 18, Khu phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài: (028) 7108-8788

* Văn phòng tại TP Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 59B, Đường Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tổng đài: (0236) 381-0532.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *