fbpx

FAST tiếp tục là nhà tài trợ kim cương cho sinh nhật Webketoan lần thứ 16

10/04/2023

05/01/2023

1335

Chúc mừng Webketoan tròn 16 tuổi – Tuổi 16 của sự tròn đầy, tài lộc sinh sôi và may mắn. FAST xin kính chúc Webketoan luôn là diễn đàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán cho các thành viên tham gia.

Trong suốt hành trình 16 năm, FAST luôn là người bạn thân thiết với nhiều hoạt động tài trợ cho Webketoan tại cả 3 miền Bắc, Trung , Nam. Tại sự kiện sinh nhật Webketoan lần thứ 16 (5.11.2002 – 5.11.2018), FAST tiếp tục là người bạn đồng hành với vai trò nhà tài trợ kim cương.

Logo Webketoan

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, 400 nhân viên làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, 120 tỷ đồng doanh thu mỗi năm, 18.000 khách hàng trên toàn quốc cùng hàng chục nghìn sinh viên học tập và thực hành phần mềm FAST,  Công ty CP Phần mềm QLDN (FAST) tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

logo FAST_VIET 2015.png

FAST có các dòng sản phẩm sau:

  • Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và lớn: Fast Business Online (ERP), Fast Business, Fast Financial, Fast HRM, Fast CRM, Fast DMS.

  • Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Fast Accounting, Fast Accounting Online.

  • Giải pháp hóa đơn điện tử: Fast e-Invoice – Phần mềm phát hành hóa đơn điện tử.

  • Giải pháp tài trợ trong đào tạo: Fast Accounting Online for Education – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho đào tạo.

FAST luôn được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về phần mềm kế toán. Các dòng sản phẩm phần mềm kế toán luôn được khách hàng tin dùng, đánh giá cao về mảng tính giá thành và báo cáo quản trị, bao gồm: Fast Accounting – Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Financial – Phần mềm quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn và Fast Accounting Online for Education – Phần mềm cho đào tạo môn kế toán máy trong các trường.

Đặc biệt, FAST vừa cho ra mắt phần mềm lập hóa đơn điện tử Fast e-Invoice giúp khách hàng lập, lưu trữ quản lý hóa đơn điện tử nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Điểm khác biệt của FAST là cho phép khách hàng lựa chọn phần mềm phát hành hóa đơn điện tử – không chỉ có Fast e-Invoice, mà có thể sử dụng phần mềm của VNPT, Viettel, Thái Sơn, TS24, M-Invoice – đều có thể kết nối với các phần mềm tác nghiệp của FAST.

Thông tin ưu đãi dành cho khách hàng: Miễn phí 1.000.000đ chi phí khởi tạo cho khách hàng ký kết sử dụng Fast e-Invoice trong năm 2018.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Một số hình ảnh tại sự kiện sinh nhật Webketoan lần thứ 16:

Sinh nhật webketoan lần thứ 16

Tại Hà Nội

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Anh Nguyễn Duy Hiển-Trưởng phòng Marketing/FHN gửi lời chúc mừng đến Webketoan

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Tại Đà Nẵng

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Anh Nguyễn Hữu Hùng-Giám đốc chi nhánh FAST tại Đà Nẵng đại diện phát biểu chúc mừng

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Tại TPHCM

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Anh Lê Đình Chí Linh-Trưởng phòng CSKH/FSG phát biểu chúc mừng sinh nhật Webketoan

Sinh nhật Webketoan lần thứ 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *