fbpx

FAST tiếp lửa hành trình hồi hương

10/01/2023

06/01/2023

551

Những ngày qua, dù mùa mưa bão đã cận kề nhưng người dân từ các tỉnh phía Nam vẫn vượt hàng ngàn cây số để trở về quê hương. Để đến được địa phận tỉnh Đà Nẵng), đoàn xe đã di chuyển 3 – 4 ngày liền từ các tỉnh phía Nam. Và họ còn phải đi khoảng 2-4 ngày nữa mới tới quê hương ở Quảng Bình, Nghệ An, hay xa hơn là Thanh Hóa, Ninh Bình,…

Với tinh thần chia sẻ khó khăn, tiếp lửa cho chặng đường hồi hương của đồng bào, sáng 07-10-2021 đại diện công ty phần mềm FAST đã có mặt trạm trung chuyển hầm Hải Vân (Đà Nẵng) để trao tặng nhiều phần quà tới bà con. Được biết số tiền ủng hộ 50.000.000đ lần này được quyên góp từ nhân viên 3 miền và trích từ quỹ “Chung sức và chia sẻ” của công ty.

Đại diện FAST tặng quà hỗ trợ bà con.

Anh HùngNH (Giám đốc văn phòng FAST tại Đà Nẵng) chia sẻ: “Đoàn xuất phát từ sớm, có trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Cùng với FAST, có rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ nhu yếu phẩm như đồ ăn, nước uống, khẩu trang, áo mưa,… Bà con đường đã xa, còn gặp phải mưa gió quá vất vả. Chứng kiến cảnh này lòng cứ nhói đau. Số tiền đã đã được trao tận tay bà con, mong mọi người có một chuyến đi thật suôn sẻ, bình an!

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng FAST tại Việt Nam, các nhân viên và công ty đã có nhiều hành động thiết thực như:

  • Ủng hộ quỹ Vaccine và nhân viên ngành y tế tuyến đầu chống Covid-19 tại Bắc Giang.
  • Ủng hộ quỹ mua bình oxy cho TP.HCM.
  • Ủng hộ đoàn cán bộ y tế tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM.
  • Ủng hộ phần mềm điều hành hệ thống bệnh viện dã chiến tại Bình Dương.
  • Ủng hộ một đoàn cán bộ y tế từ miền Bắc vào hỗ trợ TP.HCM chống dịch.

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *