fbpx

FAST tham gia ngoại khóa cùng sinh viên đại học Kinh tế TP.HCM

06/01/2023

06/01/2023

431

Ngày 12-11-2021, FAST phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức buổi ngoại khóa “Kế toán trong môi trường ứng dụng phần mềm kế toán và trong hệ thống ERP: Minh họa trên phần mềm FAST”. Chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Meeting.

Đại diện FAST là anh Lê Đình Chí Linh (Trưởng phòng CSKH 1) và anh Trần Quốc Nghĩa (Phó phòng CSKH 2).

Về phía nhà trường gồm có TS. Trần Anh Hoa (Trưởng Khoa kế toán), cô Phan Thị Bảo Quyên (Phó trưởng bộ môn Hệ thống thông tin) cùng hàng trăm bạn sinh viên khoa Kế toán tham gia. 

Anh Linh trao đổi cùng cô Hoa tại chương trình.

Tại buổi trò chuyện, các đại diện FAST cũng đã chia sẻ về các sản phẩm phần mềm ERP Fast Business Online, phần mềm kế toán Fast Accounting Online và  phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Anh Trần Quốc Nghĩa trình bày về một số nội dung của phân hệ Kế toán – ERP.

Buổi ngoại khóa đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế và hữu ích về công tác kế toán trong môi trường ứng dụng công nghệ thông tin. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động liên kết giữa FAST và Đại học Kinh tế TP.HCM nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời nuôi dưỡng nguồn nhân lực dồi dào và cũng là các khách hàng tiềm năng trong tương lai gần của FAST. 

(NguyệtNTM – FMK)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *