fbpx

FAST tham gia Liên minh Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh

27/05/2024

23/05/2024

79

Vào ngày 25-01-2024 vừa qua, Liên minh Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là DTA) đã được thành lập với sự tham gia của 9 thành viên. Việc này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác. Công ty Phần mềm FAST vinh hạnh trở thành thành viên chính thức của Liên minh. 

Liên minh được kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ giữa các doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ số và ứng dụng của nó trong mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội.

Mục tiêu chính của Liên minh là kết nối các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số nhằm cùng nhau liên kết, phối hợp để góp phần đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả các yêu cầu, nhu cầu hòa cùng xu thế chuyển đổi số theo chỉ đạo của Chính phủ. 

FAST tham gia với tư cách là thành viên chính thức, mong muốn đóng góp vào sự phát triển và ứng dụng chuyển đổi số thông qua việc kết nối các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp có liên quan dưới hoạt động của Liên minh. Đồng thời, cùng với khao khát góp phần tạo ra môi trường giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để tăng cường hiểu biết về chuyển đổi số cho các đơn vị sử dụng ứng dụng, các đơn vị phát triển ứng dụng, chuyên gia và nhà nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác.

Trong khi xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là diễn ra ở các đô thị lớn, thì một số địa phương vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn. Với kinh nghiệm hơn 25 năm là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị, FAST sẽ luôn đồng hành cùng với Liên minh Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề và rào cản về số hóa tại các doanh nghiệp và tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác trong mọi lĩnh vực. 

Bằng việc hợp tác chặt chẽ với các thành viên khác trong Liên minh, FAST sẽ giúp kết nối các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, từ đó đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số ở các địa phương. 

Cùng với những thành viên khác trong Liên minh và với khao khát tìm tòi, nghiên cứu, FAST sẽ phát triển và ứng dụng những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. FAST cũng sẽ chủ động trong việc tổ chức các hội thảo, hội nghị và các khóa đào tạo nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số cho các đối tác và khách hàng. Chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp số hóa mạnh mẽ, nơi các doanh nghiệp có thể chia sẻ thành công và học hỏi từ nhau.

Bên cạnh đó, FAST sẽ liên tục đánh giá và cải tiến các giải pháp của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng và vì vậy, việc cung cấp các giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh là điều hết sức quan trọng.

>>> Xem thêm: Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

Với tinh thần sáng tạo và hợp tác, FAST hy vọng sẽ cùng với Liên minh Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh góp phần vào sự phát triển bền vững và toàn diện của quá trình chuyển đổi số tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *