fbpx

FAST tham dự tọa đàm giải pháp ERP tại ĐH Kinh tế – ĐHQGHN

27/07/2023

06/07/2023

1278

Sáng ngày 01-07-2023, Phòng FAST Cộng đồng đã phối hợp với khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Thiết kế giải pháp ERP – Fast Business Online cho doanh nghiệp ngành bán lẻ thời trang” tại trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. 

Buổi tọa đàm diễn ra dưới hình thức online qua Zoom Meeting với nhằm hỗ trợ sinh viên hiểu sâu hơn về ERP và cách để thiết kế giải pháp ERP cho một đối tượng doanh nghiệp cụ thể.

Đại diện FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FCD, anh Nguyễn Hồng Quang, Trưởng nhóm Tư vấn ứng dụng ERP và các nhân sự của phòng FCD.

Thành viên FAST tham dự buổi tọa đàm

Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy – Chủ nhiệm khoa, TS. Trần Thế Nữ – Phó chủ nhiệm khoa, TS. Đỗ Kiều Oanh – Chủ nhiệm bộ môn Kế toán cùng các giảng viên và sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán.

Nội dung chương trình:

  • Xu hướng chuyển đổi số trong công tác kế toán và quản trị tài chính tại các doanh nghiệp.
  • Minigame qua ứng dụng Quizizz.
  • Thiết kế giải pháp ERP cho doanh nghiệp ngành bán lẻ thời trang trên phần mềm Fast Business Online.
  • Giao lưu và hỏi đáp về nội dung chương trình.

Đại diện FAST đã nêu thực trạng về chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán cũng như chia sẻ những kiến thức về phần mềm Fast Business Online và việc áp dụng triển khai phương pháp ERP cho một đối tượng doanh nghiệp bán lẻ thời trang.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt chia sẻ về xu hướng chuyển đổi số hiện nay

Anh Nguyễn Hồng Quang chia sẻ tại buổi tọa đàm

Tại phần hỏi đáp, anh Nguyễn Hồng Quang cũng đã chia sẻ về những rủi ro, bất lợi khi triển khai ERP trong ngành bán lẻ thời trang và phương hướng trong tương lai để triển khai ERP một cách hiệu quả.

Thông qua các câu hỏi Quiz, sinh viên có cơ hội củng cố lại kiến thức đã học

Kết thúc buổi tọa đàm, TS Đỗ Kiều Oanh – Chủ nhiệm bộ môn Kế toán gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của FAST đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường và Khoa. 

Cô Đỗ Kiều Oanh gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của FAST

Được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa FAST và Nhà trường nhằm lan tỏa tri thức giúp các bạn sinh viên làm quen với quy trình tại doanh nghiệp ngay từ khi còn học tập tại giảng đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *