fbpx

FAST tham dự “Ngày hội việc làm Uneti 2023” tại ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

05/07/2023

27/03/2023

466

Ngày 25-03-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự chương trình “Ngày hội việc làm Uneti năm 2023” diễn ra tại Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chương trình do Nhà trường phối hợp cùng Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thực hiện.

Đại diện FAST gồm có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và các nhân sự của phòng FAST Cộng đồng. Tham gia chương trình, FAST mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm 3 và 4.

Các thầy cô giáo khoa Kế toán đã gửi lời cảm ơn tới FAST đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường để tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như cung cấp cơ hội thực tập, việc làm, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trong thời gian qua. 

Được biết Ngày hội việc làm Uneti là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. 

>>> Xem thêm một số vị trí tuyển dụng tại FAST Hà Nội tại đây

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các đơn vị, tổ chức và cá nhân nhận bằng khen về phối hợp tổ chức chương trình

Chị Lương Thị Minh Nguyệt (thứ 6 từ trái sang) chụp ảnh cùng NGƯT.TS Trần Đức Cân (vest đen) – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các giảng viên khoa Kế toán

Đông đảo sinh viên ghé thăm gian hàng FAST

Đại diện FAST hướng dẫn các bạn sinh viên xem thông tin tuyển dụng

Các bạn sinh viên đăng ký ứng tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *