fbpx

FAST tham dự ngày hội việc làm tại Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội

02/11/2023

02/11/2023

285

Sáng ngày 28-10-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự chương trình “Ngày hội việc làm – UEB Job Fair 2023” tổ chức tại trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và nhân sự phòng FAST Cộng đồng.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt (hàng 2, thứ 5 từ phải sang) chụp hình lưu niệm cùng Nhà trường

Tại sự kiện, FAST đã giới thiệu nhiều vị trí tuyển dụng và cơ hội thực tập liên quan tới mảng nghiệp vụ kế toán cho các bạn sinh viên năm cuối.

Đại diện FAST giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày hội việc làm UEB là hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm tạo cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực và tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực, chuyên ngành đào tạo. Đồng thời góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp theo phương châm cùng kiến tạo cơ hội, cùng đồng hành, cùng phát triển. 

Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán ghé thăm gian hàng FAST

Kết thúc chương trình, các giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán đã gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ và đồng hành của FAST trong việc tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích như cung cấp cơ hội thực tập, việc làm, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trong thời gian qua.

>>> Xem thêm một số vị trí tuyển dụng tại FAST Hà Nội tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *