fbpx

FAST tham dự Ngày hội tuyển dụng 2023 của Học viện Tài chính

06/11/2023

06/11/2023

286

Ngày 05-11-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham gia Ngày hội tuyển dụng năm 2023 của Học viện Tài chính với tư cách nhà tài trợ đồng hành. Chương trình do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức với mục tiêu tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên tiềm năng.

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng cùng các nhân sự của phòng. 

Chị Lương Thị Minh Nguyệt (thứ 2 từ phải sang) nhận thư cảm ơn từ Nhà trường

Đến với ngày hội tuyển dụng, FAST đem đến nhiều vị trí công việc và cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên lựa chọn.

PGS.TS Ngô Thị Thu Hồng, Phó trưởng khoa Kế toán ghé thăm gian hàng của FAST

Ngày hội tuyển dụng đã thu hút hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực; tiếp cận gần 10.000 sinh viên; kết nối 5.000 cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên Học viện nói riêng và trên địa bàn thành phố Hà Nội tới các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc, tìm hiểu sâu hơn nhu cầu của các nhà tuyển dụng, đồng thời tìm kiếm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

>>> Xem thêm một số vị trí tuyển dụng tại FAST Hà Nội tại đây 

FAST đã tặng nhiều phần quà cho sinh viên

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn tới FAST khi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường tổ chức các hoạt động bổ ích như cung cấp cơ hội thực tập, việc làm và mong muốn hoạt động liên kết giữa hai bên tiếp tục được nâng tầm cả về quy mô, chất lượng, có tính thiết thực, hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *