fbpx

FAST tham dự ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2023

29/12/2023

27/11/2023

294

Sáng ngày 24-11-2023, Công ty Phần mềm FAST tại Đà Nẵng đã tham dự chương trình “Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm cho Đoàn viên, Thanh niên, sinh viên, người lao động trên địa bàn TP Đà Nẵng” diễn ra tại trường Đại học Duy Tân.

Đây là hoạt động do Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng và trường Đại học Duy Tân phối hợp tổ chức.

Anh Trần Vũ Anh Hùng (thứ 3 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

Đại diện FAST tham dự chương trình có anh Trần Vũ Anh Hùng – Đại diện Chi nhánh FAST Đà Nẵng và chị Đặng Lê Kim Ngân – Chuyên viên Marketing.

Gian hàng của FAST tại chương trình

Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 1.000 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các quận huyện, các trường Cao đẳng, Đại học, quân nhân chuẩn bị xuất ngũ và người lao động có nhu cầu tìm việc làm. 

Toàn cảnh chương trình

Tham dự ngày hội, FAST Đà Nẵng đã mang đến một số cơ hội việc làm như vị trí Lập trình, Tư vấn ứng dụng… tạo điều kiện thực tế để các đoàn viên tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn về thị trường lao động cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng. Từ đó định hướng cho bản thân con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *