fbpx

FAST tham dự lễ tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

29/12/2023

30/11/2023

211

FAST tham dự lễ tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Ngày 27-11-2023, Công ty phần mềm FAST đã tham dự lễ tốt nghiệp khóa QT19 của Trung tâm Đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. 

Anh Trần Vũ Anh Hùng (thứ 4 từ trái sang) – Đại diện Chi nhánh FAST Đà Nẵng tham dự chương trình

Được biết đây là lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng và Đại học Coventry, Vương quốc Anh cho 37 sinh viên niên khóa 2019-2023.

Cùng với bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân còn được nhận huy hiệu Coventry University Alumni và trở thành một trong số hơn 250.000 sinh viên tốt nghiệp của Đại học Coventry trên 195 quốc gia.  Đồng thời, các bạn sinh viên có thể nhận được học bổng 20% học phí cho các khóa học sau đại học năm 2023 – 2024 của Đại học Coventry.

PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế phát biểu tại chương trình

FAST và Trung tâm Đào tạo quốc tế đã hợp tác trong nhiều năm qua với các hoạt động tài trợ phần mềm, hỗ trợ đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp cho sinh viên theo hướng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường lao động và hội nhập quốc tế.

Với mục đích xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh trong tương lai, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *