fbpx

FAST tham dự lễ ra mắt “Mạng lưới cơ sở đào tạo ngành HTTT Quản lý”

09/03/2023

06/01/2023

530

Vừa qua, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt “Mạng lưới cơ sở đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý”. FAST tham dự với tư cách là nhà tài trợ chính của buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham gia của GS TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường ĐH KTQD, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các thầy cô là Trưởng, Phó của 7 khoa đào tạo ngành HTTT QL của 7 trường ĐH gồm ĐH KTQD, Học Viện Ngân Hàng, Học Viện Tài Chính, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Huế, ĐH Thái Nguyên, ĐH Thương Mại.

Đây là tổ chức có nhiệm vụ tạo ra diễn đàn để làm cơ sở trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, họp bàn các vấn đề và hành động chung nhằm phát triển ngành HTTT QL.

Tại buổi lễ, đại diện FAST, Ông Nguyễn Duy Hiển – TP Marketing Hà Nội đã phát biểu chúc mừng sự ra đời của mạng lưới, nói lên được sự cần thiết và những mong muốn của FAST trong việc giúp sức cho sự phát triển của ngành HTTT QL.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, FAST nhận được lời cảm ơn của Hiệu trưởng trường – GSTS Trần Thọ Đạt, Trưởng khoa Tin Kinh Tế, ĐH KTQD – Thầy Phùng Tiến Hải và các thầy cô đến từ các trường ĐH về những chia sẻ cũng như đóng góp của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

hiennd-dai-dien-fastÔng Nguyễn Duy Hiển – Đại diện FAST chia sẻ những kinh nghiệm thực tế
trong việc phát triển HTTT QL

fast-chup-chung-thay-co
Đại diện FAST (hàng thứ 2, thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

toan-canh-buoi-leToàn cảnh buổi lễ ra mắt

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *