fbpx

FAST tham dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Khoa Kế toán – Học Viện Tài Chính

06/01/2023

06/01/2023

565

Ngày 16-11-2013, Khoa Kế toán thuộc Học Viện Tài Chính đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm mừng ngày thành lập. Đây là đơn vị có truyền thống đào tạo lâu đời nhất tại Học Viện Tài Chính, bao gồm hai chuyên ngành là kế toán doanh nghiệp và kiểm toán. Hàng năm, khoa đã đào tạo gần 4,500 sinh viên.

FAST là đối tác gắn bó lâu năm với Khoa Kế toán với các hoạt động như tài trợ học bổng, nhận sinh viên thực tập, giao lưu trao đổi về nghề nghiệp, cung cấp phần mềm kế toán cho đào tạo.

Đến dự lễ kỷ niệm, về phía công ty FAST có Ông Lê Khắc Bình – Giám đốc, Ông Trịnh Thế Lộc – Trưởng phòng Tư vấn Ứng dụng 2, Bà Lê Phương Thảo – Chuyên viên phòng Marketing.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Khoa Kế toán và FAST đã trao đổi về việc đưa giải pháp mới của FAST – phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online (FAO) vào thực hành cho môn kế toán máy của nhà trường. Ngoài ra, hai bên cũng bàn bạc các phương án phối hợp để áp dụng FAO vào trong dự án phòng học kế toán ảo 3D mà nhà trường đang xây dựng. Đại diện FAST, Ông Lê Khắc Bình hứa sẽ tích cực hỗ trợ cùng nhà trường để sớm đưa phần mềm vào công tác đào tạo.

Buổi lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp.

anh-fastTrong ảnh, Ông Lê Khắc Bình và Ông Trình Thế Lộc (hàng ghế phải, thứ 2 và 3 từ ngoài vào)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *