fbpx

FAST tham dự lễ “Chào tân sinh viên khóa 65” của trường ĐH Kinh tế Quốc Dân

31/10/2023

31/10/2023

258

Ngày 27-10-2023, đại diện Công ty Phần mềm FAST đã tham dự buổi lễ “Chào đón tân sinh viên khóa 65 Viện Công Nghệ Thông Tin và Kinh Tế Số Wanderlust” năm học 2023-2024. FAST vinh dự được mời tham gia với tư cách là đối tác lâu năm của Trường trong công tác ngoại khóa và giảng dạy. 

Đến tham dự buổi lễ đại diện FAST có chị Bùi Khánh Linh – chuyên viên Marketing/Văn phòng FAST tại Hà Nội.

Trong thời gian qua, FAST và trường ĐH Kinh tế Quốc dân thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa như hội thảo chuyên ngành, tham quan văn phòng, hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Đặc biệt, FAST còn tài trợ sản phẩm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho hoạt động đào tạo môn thực hành kế toán máy tại Trường. 

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện FAST chụp hình cùng giảng viên nhà Trường

Quang cảnh buổi lễ

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *