fbpx

FAST tham dự lễ  “Chào tân sinh viên khóa 17” của trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

18/09/2023

16/09/2023

1233

Ngày 15-9-2023, đại diện Công ty Phần mềm FAST đã tham dự buổi lễ “Chào đón tân sinh viên khóa 17 trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp” năm học 2023-2024. FAST vinh dự được mời tham gia với tư cách là đối tác lâu năm của Trường trong công tác ngoại khóa và giảng dạy. 

Đến tham dự buổi lễ đại diện FAST có chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR & Marketing và chị Bùi Khánh Linh – Phòng Marketing, văn phòng FAST tại Hà Nội.

Trong thời gian qua, FAST và ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa như hội thảo chuyên ngành, tham quan văn phòng, hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Đặc biệt, FAST còn tài trợ sản phẩm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho hoạt động đào tạo môn thực hành kế toán máy tại Trường. 

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chị Trần Thu Hạnh (thứ 2 từ bên trái sang) chị Bùi Khánh Linh (thứ 3 từ bên trái sang)

Đại diện FAST chụp hình cùng giảng viên nhà Trường

Quang cảnh buổi lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *