fbpx

FAST tham dự lễ chào tân sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

18/10/2023

18/10/2023

254

Ngày 10-10-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự chương trình “Chào tân sinh viên D23 Starry night – Đêm đầy sao” do khoa Kế toán Tài chính 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức. FAST vinh dự được mời tham gia với tư cách là đối tác lâu năm của nhà trường trong công tác ngoại khóa và giảng dạy. 

Đại diện FAST tặng hoa chúc mừng

Đại diện FAST đến tham dự buổi lễ có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và chị Nguyễn Thị Thu Ngàn – Chuyên viên phòng FAST Cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra·nhiều hoạt động như: văn nghệ chào mừng, giới thiệu lãnh đạo khoa, giới thiệu khoa – ngành đào tạo và trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc. 


Các thành viên tham gia buổi lễ chụp hình kỷ niệm

Trong thời gian qua, FAST và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa như hội thảo chuyên ngành, tham quan văn phòng, hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Đặc biệt, FAST còn tài trợ sản phẩm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho hoạt động đào tạo môn thực hành kế toán máy tại trường. 

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *