fbpx

FAST tham dự hội thảo cho sinh viên Kế toán tại ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

03/07/2023

30/05/2023

381

Ngày 29-05-2023, FAST đã tham dự hội thảo “Kỹ năng nghề nghiệp vượt trội đáp ứng yêu cầu nhân lực ngành Kế toán, Kiểm toán trong bối cảnh công nghệ 4.0” tại Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chương trình do khoa Kế toán tổ chức.

Tham dự hội thảo,

  • Về phía Công ty Phần mềm FAST, có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Kinh doanh và Marketing, văn phòng FAST tại Hà Nội và các thành viên khác.
  • Về phía Nhà trường có, TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa Kế toán cùng các thầy cô và sinh viên khoa Kế toán.

Anh Nguyễn Duy Hiển đã trình bày tham luận về đề tài “Tầm quan trọng của chuyển đổi số trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán thời kỳ công nghệ 4.0”.

Anh Hiển chia sẻ về chuyển đổi số tại hội thảo

Bên cạnh chia sẻ của chuyên gia, hai đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn từ các đề tài đóng góp cho chuyên đề nghiên cứu khoa học sinh viên của khoa Kế toán cũng được trình bày tại hội thảo. Được biết hai đề tài do FAST phối hợp cùng Nhà trường hướng dẫn thực hiện.

Tại phần trao đổi, thảo luận, các bạn sinh viên cũng được các diễn giả giải đáp nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề ứng dụng chuyển đổi và ứng dụng vào lĩnh vực kế toán, kiểm toán.  

Đại diện FAST trao quà cho sinh viên tham gia trình bày tại hội thảo

Các thành viên tham gia hội thảo chụp ảnh lưu niệm 

Chia sẻ của đại diện FAST đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía nhà trường và sinh viên. Buổi hội thảo khoa học không chỉ giúp sinh viên định hướng kế hoạch học tập đúng đắn, mà còn mang tới cơ hội thực tập tại doanh nghiệp cho các bạn có thành tích tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *