fbpx

FAST tham dự “Hội nghị khách hàng thân thiết 2022” tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

06/01/2023

06/01/2023

614

Ngày 01-10-2022, FAST tham dự “Hội nghị khách hàng thân thiết 2022” tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tư cách khách mời. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập nhà trường (5.10.1962-05.10.2022).

Đại diện FAST tham dự chương trình có anh Nguyễn Đông Phong – Phó Giám đốc Văn phòng FAST tại TPHCM, chị Phạm Thị Hoàng Diệu – Trưởng ban Phát triển nguồn nhân lực, anh Nghiêm Ngọc Anh – Chuyên viên Kinh doanh và chị Trần Thị Diễm My – Chuyên viên Kinh doanh.

FAST và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã có mối quan hệ gắn bó thân thiết trong nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT, FAST đã phối hợp cùng nhà trường để đưa các phần mềm kế toán, phần mềm ERP… ứng dụng thực tế vào các hoạt động giảng dạy. Đồng thời tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, tham quan doanh nghiệp và hỗ trợ thực tập cho sinh viên năm 4. 

Hy vọng trong tương lai, cả hai bên sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chị Phạm Thị Hoàng Diệu (thứ 5 từ trái sang) đại diện FAST nhận thư cảm ơn của nhà trường.

Anh Nguyễn Đông Phong (đứng giữa) và chị Hoàng Diệu chụp ảnh cùng đại diện trường.

Tọa đàm Hợp tác đại học và doanh nghiệp trong khuôn khổ chương trình.

Anh Nghiêm Ngọc Anh và khu vực trưng bày sản phẩm FAST. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *