fbpx

FAST tham dự Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp tại ĐH Đà Nẵng

06/01/2023

06/01/2023

611

Ngày 27-05-2014, tại khoa Tin học quản lý – Đại học Kinh tế Đà Nẵng đá có buổi báo cáo khóa luận tốt nghiệp. FAST tham dự với tư cách trong hội đồng giám khảo.

Đến dự buổi báo cáo, về phía nhà trường có Ts.Trần Phước Trữ – Chủ nhiệm Khoa Thống kê Tin học, Ths.Nguyễn Văn Chức – Phó khoa Thống kê Tin học cùng các thầy cô và các bạn sinh viên xuất sắc khoa. Về phía FAST, đại diện tham dự có Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ tại Đà Nẵng.

dn

Nhìn chung, các khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được đánh giá rất tốt. Đặc biệt có nhiều đề tài xuất sắc, một số đề tài có mục tiêu nghiên cứu và mô tả kết quả rõ ràng. Cách viết và lập luận chặt chẽ, tính ứng dụng cao. Ngoài ra, một số bạn tự học lâp trình ứng dụng trên hệ điều hành Android và tích hợp được cả giọng nói điều khiển trong phần mềm. Các bạn sinh viên đã thể hiện được năng lực nghiên cứu độc lập, khả năng thuyết trình tốt và cách trình bày sinh động.

Trong các đề tài tham gia buổi báo cáo, hội đồng đã tuyển chọn ra 3 đề tài xuất sắc. Đặc biệt Sinh viên Phạm Thị Mai Hương – có quá trình thực tập tại FAST, với đề tài “Xây dựng ứng dụng sổ tay quản lý học tập cho sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng” đã đạt được số điểm cao nhất trong khóa bảo vệ tốt nghiệp luận án.

sv-huongptm-thuc-tap-tai-fastSinh viên Phạm Thị Mai Hương thực tập tại FAST báo cáo tốt nghiệp

Các đề tài trên đã nhận được suất học bổng “Khuyến học” của FAST. Ngoài ra, FAST đã trao thêm 3 suất học bổng cho 3 sinh viên xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và cũng đóng góp tài trợ cho “Quỹ phát triển tin học” của khoa Thống kê Tin học.

ong-hungnh-trao-hoc-bongÔng Nguyễn Hữu Hùng trao tặng học bổng “Khuyến học”

ong-hungnh-trao-hoc-bong-sv-xuat-sacÔng Nguyễn Hữu Hùng trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc

Buổi lễ kết thúc với không khí vui tươi giữa các sinh viên, nhà trường và FAST. Với mong muốn trở thành “Đối tác lâu dài, tin cậy” của nhà trường, sinh viên, những đóng góp thiết thực của FAST tuy nhỏ nhưng mong rằng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên sau này.

anh-tap-theChụp ảnh lưu niệm tập thể

 

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *