fbpx

FAST tham dự chung kết cuộc thi Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2023

24/08/2023

24/08/2023

925

Tối ngày 23-8-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự đêm chung kết cuộc thi “deFrontier – Tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số 2023: Re-currency” với vai trò nhà tài trợ đồng. Chương trình do Liên chi đoàn Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Anh Nguyễn Duy Hiển ( thứ 2 từ phải qua) nhận hoa từ BTC

Anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing & Kinh doanh/ FAST Hà Nội đã đại diện Công ty phần mềm FAST tham gia chương trình.

Vòng thi tranh luận giữa các đội

Sau hơn 2 tháng đầy thử thách, cuộc đua đã chính thức khép lại. Các bạn sinh viên phải trải qua những vòng loại cam go và kịch tính để có mặt trong vòng đấu trí căng thẳng cuối cùng tại đêm chung kết.

Ngôi vị Quán quân đã được trao cho đội Ngũ Hổ Tướng, những chàng trai những cô gái đã chinh phục được BGK với ý chí quyết tâm và kiến thức hiểu biết về công nghệ & tài chính.

Chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ”, đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo…

FAST và trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác cùng nhau trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *