fbpx

FAST tham dự chung kết cuộc thi “Festival Kế toán Kiểm toán – Accounting and Auditing Festival 2024”

18/06/2024

27/05/2024

35

Ngày 23-05-2024, đại diện Công ty Phần mềm FAST đã tham dự đêm chung kết cuộc thi “Festival Kế toán Kiểm toán – Accounting and Auditing Festival 2024 (AAAF)” tại Học viện Tài chính.

AAAF là cuộc thi thường niên do Liên chi Đoàn Khoa Kế toán, Học viện Tài chính tổ chức dành cho đối tượng sinh viên có chung đam mê với ngành nghề Kế toán – Kiểm toán. 

Chị Nguyễn Thị Phương Anh (thứ 3 từ phải qua) đại diện FAST nhận hoa và thư cảm ơn từ ban tổ chức

Trải qua nhiều vòng thi chọn lọc, đêm chung kết AAAF 2024 là cuộc tranh tài giữa 4 đội xuất sắc với những màn đấu trí đầy kịch tính, căng thẳng mang đến bầu không khí thăng hoa, bùng nổ cảm xúc. Kết quả chung cuộc, danh hiệu quán quân của cuộc thi đã thuộc về đội GOLDEN. Cùng với đó, giải nhì và đồng hạng 3 lần lượt thuộc về đội 404 NO.1, AUDRIDER và FIGHTERS.

Đại diện FAST trao quà cho đội đạt giải 3

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ” và đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo… FAST và Học viện Tài chính đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

(NguyệtNTM/FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *