fbpx

FAST tham dự chung kết cuộc thi Auditing And Accounting Challenge 2024

02/05/2024

02/05/2024

75

Ngày 24-04-2024, đại diện Công ty Phần mềm FAST đã tham dự đêm Gala chung kết cuộc thi “Auditing And Accounting Challenge 2024” tại Học viện tài chính.

Cuộc thi được Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán viên Học viện Tài chính tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Kế toán (Học viện Tài chính), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc. FAST tham dự với vai trò là Nhà tài trợ Đồng. 

Chương trình đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia

Được biết đây là mùa thứ 6 của chương trình với chủ đề “Space Warriors: Conquer the space” và quy mô được mở rộng trên toàn quốc. Tham gia cuộc thi, sinh viên không chỉ được tích lũy kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực kế toán mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4,2 tỷ đồng. Trong đó Quán quân sẽ nhận được phần thưởng hiện kim 11 triệu đồng, xuất thực tập chính thức tại KPMG Việt Nam.

Đại diện FAST (áo xanh) tham dự chương trình

Đêm chung kết là cuộc tranh tài giữa 9 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học trên cả nước với quyết tâm chinh phục chiếc cúp danh giá. Kết quả chung cuộc, bằng sự điềm tĩnh, tự tin, chiến binh Nguyễn Văn Tuấn Dương đến từ Học viện Tài chính đã ghi tên mình vào bảng vàng vinh quang.

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ” và đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo… FAST và Học viện Tài chính đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *