fbpx

FAST tặng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp khách hàng của OCB

05/01/2023

05/01/2023

683

Từ nay đến hết ngày 30-06-2021, FAST tặng miễn phí gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử và giảm 5% giá bán lẻ khi mua các sản phẩm của FAST. Chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp đang là khách hàng của Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB.

FAST miễn phó phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp khách hàng của OCB

Đại dịch Covid-19 vừa qua đã gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có thể đứng vững trước khủng hoảng, chuyển đổi số trở thành chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hiểu được vai trò của việc ứng dụng các phần mềm quản lý trong doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay, FAST phối hợp với OCB gửi đến các khách hàng chương trình ưu đãi: 

Tặng gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-invoice. Trong đó, gói dịch vụ bao gồm phí khởi tạo phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, hỗ trợ thiết lập mẫu hóa đơn điện tử chuẩn và tặng thêm 1.000 hóa đơn miễn phí. Số lượng gói ưu đãi được tặng lên đến 1.000 gói với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, các khách hàng sẽ được giảm 5% giá bán lẻ khi mua các sản phẩm của FAST.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi!

Riêng các khách hàng của FAST sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt đến từ đối tác OCB như: Miễn phí chuyển khoản qua OCB OMNI CORP, giảm 1%/năm lãi suất vay, vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm… Xem chi tiết chương trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *