fbpx

FAST tài trợ cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần III

06/01/2023

06/01/2023

602

Ngày 5-3-2014, Ông Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing VP FAST tại Hà Nội đã tham dự lễ phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài Chính” lần thứ 3 tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp FAST tham dự với tư cách là nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi.

nha-tai-tro-bacFAST tham gia cuộc thi vơi tư cách là nhà tài trợ Bạc

Cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài Chính” là sân chơi đầu tiên cho các sinh viên khối ngành Kế toán – Tài chính có quy mô trên toàn quốc. Cuộc thi với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội trau dồi kiến thức chuyên ngành, hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và đặc biệt là cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay khi còn ở giảng đường đại học.

hiennd-tham-gia-buoi-le
Ông Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing VP FAST Hà Nội tham gia lễ phát động

Với mong muốn trở thành “Đối tác lâu dài, tin cậy” cùng nhà trường và các bạn sinh viên, trong nhiều năm nay, FAST đã trao tặng phần mềm kế toán trên mây Fast Accounting Online làm giáo cụ cho nhiều đơn vị đào tạo, trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan và thực tập tại FAST, từ đó mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Cuộc thi do Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Tập đoàn Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) phối hợp thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *