fbpx

FAST tài trợ cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần 2”

06/01/2023

06/01/2023

548

Sáng 1-12-2012 FAST tham dự lễ phát động “Cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Đây là năm thứ 2 liên tiếp FAST tham gia tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi.

 

toan-canh-hoi-truong-le-phat-dong-cuoc-thi

“Cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” là cuộc thi đầu tiên cho sinh viên khối ngành Kế toán – Tài chính có quy mô trên toàn quốc. Cuộc thi là sân chơi cho sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như là cơ hội để tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay khi còn ở giảng đường đại học.

Từ nhiều năm nay, FAST luôn tích cực trong cách hoạt động hỗ trợ sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Với phương châm là “đối tác lâu dài, tin cậy”, FAST luôn coi trọng việc hợp tác giữa FAST và các đơn vị đào tạo, với các hoạt động như trao tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán máy – Fast Accounting for Education, trao học bổng cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tới tham quan và thực tập tại FAST, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường…

chi-vanhtt-phat-bieu

Tại lễ phát động, chị VânHTT – TP. Marketing, Cty FAST có bài phát biểu giới thiệu về FAST, đánh giá cao ý nghĩa thiết thực mà cuộc thi mang lại. Đồng thời, đại diện của FAST cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tài chính.

 chup-hinh-luu-niem

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *