fbpx

FAST sẵn sàng cung cấp phần mềm quản lý trên nền điện toán đám mây

05/01/2023

05/01/2023

712

Điện toán đám mây là một xu thế tất yếu, không sớm thì muộn các doanh nghiệp sẽ đưa hệ thống CNTT của mình lên mây và sử dụng những ứng dụng từ những đám mây vì những lý do lợi ích của đám mây mang lại. Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST đã đầu tư nghiên cứu, phát triển và đã sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng các phần mềm quản lý trên nền điện toán đám mây.

Lợi ích từ các ứng dụng đám mây

Giảm chi phí: Chi phí sử dụng đám mây giảm đáng kể so với việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin truyền thống vì doanh nghiệp “xài bao nhiêu trả bấy nhiêu”. Doanh nghiệp sẽ giảm nguồn vốn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và chi phí vận hành, với điện toán đám mây, doanh nghiệp chỉ chi trả cho những tài nguyên và dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng thực tế.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị: Sự độc lập giữa thiết bị và vị trí làm cho người dùng có thể truy cập hệ thống bằng cách sử dụng trình duyệt web. Người dùng không cần quan tâm đến vị trí là đang có mặt tại công ty, ở nhà hay là đang đi công tác xa… Và không lo lắng thiết bị mà họ đang dùng, ví dụ như máy tính (PC), máy tính bảng (table), điện thoại (smartphone)…. Vì cơ sở hạ tầng off-site (được cung cấp bởi đối tác thứ 3) và được truy cập thông qua Internet, do đó người dùng có thể kết nối từ bất kỳ nơi nào, bất cứ thời điểm nào và từ bất cứ thiết bị nào mà họ muốn.

Bảo mật cao: Việc bảo mật cải thiện nhờ vào tập trung hóa dữ liệu, các tài nguyên chú trọng bảo mật… nhưng cũng nâng cao mối quan tâm về việc mất quyền điều khiển dữ liệu nhạy cảm. Bảo mật thường thì tốt hay tốt hơn các hệ thống truyền thống, một phần bởi các nhà cung cấp có thể dành nhiều nguồn lực cho việc giải quyết các vấn đề bảo mật mà nhiều khách hàng không có đủ chi phí để thực hiện.

Tính co giãn: Toàn bộ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin có thể điều chỉnh mở rộng lên hoặc giảm xuống để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp.

Các sản phẩm của FAST trên nền điện toán đám mây

Ông Phan Quốc Khánh – giám đốc Công ty FAST cho biết “Ứng dụng điện toán đám mây là một xu hướng tất yếu và ứng dụng thực tế sẽ phát triển rất nhanh trong những năm tới. FAST là nhà cung cấp các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho điện toán đám mây.

Sau hơn 2 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm, hiện nay FAST đã sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng các phần mềm quản lý trên nền điện toán đám mây. Đó là các phần mềm kế toán Fast Accounting 11.0, giải pháp quản trị toàn diện ERP Fast Business Online.”

Liên hệ P.Kinh doanh FAST tại chi nhánh gần nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng để tìm hiểu thông tin về các ứng dụng điện toán đám mây. Hoặc đăng ký dùng thử hệ thống quản trị toàn diện ERP – Fast Business Online tại đây 

fast-he-thong-erp-online

Công ty FAST, ngày 23/11/2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *