fbpx

FAST ra mắt phiên bản Mobile App cho phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

05/01/2023

05/01/2023

1312

Phiên bản Mobile App của phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã chính thức ra mắt khách hàng với trải nghiệm thân thiện, tiện lợi và trực quan. 

Ra mắt phần mềm Fast e-Invoice Mobile App

Fast e-Invoice Mobile App là ứng dụng di động được FAST nghiên cứu và cho ra mắt nhằm giúp người bán (khách hàng sử dụng Fast e-Invoice) dễ dàng quản lý hóa đơn điện tử và giúp người mua thuận tiện trong việc tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi thông qua Smartphone.

Các tính năng của Fast e-Invoice Mobile App

 • Tổng quan tình hình sử dụng hóa đơn

  • Thông qua biểu đồ tổng quan, doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được doanh thu, số lượng hóa đơn đã sử dụng, số lượng phiếu xuất theo kỳ (quý, 6 tháng, năm nay, năm trước).

Ra mắt phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 1

 • Thông báo (Notify)

  • Các thông báo về thời gian bảo trì, nâng cấp theo thông tư mới, các chương trình khuyến mãi, tin tức… sẽ được hệ thống gửi đến người dùng thông qua tính năng Notify.

Ra mắt phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 2

 • Hệ thống các báo cáo

  • Đối với người bán: Cho phép xem danh sách các hóa đơn và danh sách của các phiếu xuất.
  • Đối với người mua: Cho phép người mua đăng nhập hệ thống và xem báo cáo các hóa đơn đã được người bán phát hành cho họ.
  • Người dùng dễ dàng xem chi tiết nội dung của các hóa đơn, bản thể hiện (PDF) và tải về tệp dữ liệu gốc (file XML) ngay trên App.

Ra mắt phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 3

 • Các tính năng khác

  • Thông tin doanh nghiệp: Thể hiện các thông tin về nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, tình hình sử dụng hóa đơn, thông tin đơn vị phát hành hóa đơn…
  • Danh mục phân loại hóa đơn. Thể hiện các thông tin về loại hóa đơn, mẫu số, ký hiệu, đơn vị đang sử dụng (trong trường hợp có nhiều đơn vị trực thuộc sử dụng), số bắt đầu, hiện tại và số kết thúc.

Hướng dẫn cài đặt Fast e-Invoice Mobile App

Cách 1: Vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) tìm “Fast e-Invoice”

Cách 2: Tải theo lựa chọn bên dưới

Phần mềm Fast e-Invoice Mobile App

Phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 2

 

Cách 3: Lấy mã QR

IOS

Phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 3

Androi

Phần mềm Fast e-Invoice Mobile App 4

Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Fast e-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Các phần mềm của FAST – Phần mềm kế toán Fast Accounting, Fast Accounting Online, phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial, phần mềm ERP Fast Business sẽ được kết nối với Fast e-Invoice. Khách hàng nhập các thông tin của hóa đơn vào các phần mềm tác nghiệp nói trên và chuyển lên Fast e-Invoice để lập hóa đơn điện tử.

    >>> Xem thêm: 9 lý do khách hàng nên lựa chọn Fast e-Invoice

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về hóa đơn điện tử xin vui lòng chat trực tiếp tại www.fast.com.vn hoặc để lại thông tin tại đây, FAST sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *