fbpx

FAST phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Tác động của chính sách thuế mới đến doanh nghiệp”

14/08/2023

12/08/2023

959

Sáng ngày 12-8-2023, Công ty phần mềm FAST phối hợp cùng Webketoan đã tổ chức buổi hội thảo offline chủ đề “Những tác động của chính sách thuế năm 2023 đến doanh nghiệp” tại Hà Nội. Chương trình thu hút hơn 60 khách mời tham dự là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

Tại buổi hội thảo

Tham dự buổi hội thảo, diễn giả Trần Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Công ty TNHH kiểm toán Immanuel, Hội viên VACPA và VTCA đã chỉ ra những tác động của thay đổi chính sách Thuế năm 2023 đến doanh nghiệp – Một số giải pháp kiểm soát rủi ro về Thuế và Giải đáp thắc các mắc vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện Thuế 2023.

Diễn giả Trần Thị Ngọc Diệp trình bày

Trong buổi hội thảo chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR/Marketing – FAST Hà Nội đã giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST cũng như các sản phẩm, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp về thuế và kế toán.

Chị Trần Thu Hạnh trình bày

FAST và Webketoan là người bạn đồng hành có mối quan hệ gắn kết thân thiết với nhau. Hai bên cùng xây dựng cộng đồng kế toán uy tín, không chỉ cùng nhau phát triển, FAST và Webketoan luôn đồng hành trong nhiều hoạt động bổ ích dành cho cộng đồng kế toán.

Chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đồng hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *