fbpx

FAST phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Cập nhật chính sách Thuế mới 2023”

28/07/2023

17/07/2023

1035

Sáng ngày 16-7-2023, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Vietsourcing và Webketoan tổ chức buổi hội thảo online chủ đề “Cập nhật chính sách Thuế mới 2023” trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút hơn 200 khách mời tham dự là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

Hội thảo “Cập nhật chính sách Thuế mới 2023” diễn ra

Tại buổi hội thảo, các khách mời mời đã được nghe diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương, ACCA, CPA – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước. Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) chỉ ra những điểm phân biệt lợi nhuận trong kế toán, trình bày các thu nhập phải chịu thuế, cập nhật các văn bản mới về Thuế 2023.

Diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương trình bày trong buổi hội thảo

Ngoài việc cập nhật các văn bản mới về Thuế 2023 Th.s Lăng Trịnh Mai Hương đã hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc phát sinh thực tế từ các doanh nghiệp theo quy định chính sách của nhà nước.

Một số nội dung về thuế trong buổi hội thảo

FAST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí thông qua các hình thức offline, online nhằm giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện các nghiệp vụ kế toán dễ dàng hơn. Các khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi thông tin tại website https://fast.com.vn/ hoặc fanpage Công ty Phần mềm FAST để không bỏ lỡ các chương trình hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *