fbpx

FAST nhận giải thưởng Huy Chương Vàng ICT Việt Nam năm 2016

05/01/2023

05/01/2023

557

Với doanh thu 104,5 tỷ năm 2015 tương đương với mức tăng trưởng trên 20% so với năm 2014 FAST đã nhận được giải Huy chương vàng ICT (HCV ICT) Việt Nam do Hội Tin học TP. HCM (HCA) tổ chức đình kỳ hàng năm.

Giải thưởng HCV ICT được trao cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) có doanh số cao. Giải HCV ICT nhằm tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

FAST nhận giải thưởng HCV ICT 2016Ông Nguyễn Đông Phong – Phó Giám đốc CN TPHCM đại diện FAST nhận giải thưởng

FAST nhận giải thưởng HCV ICT 2016Ông Nguyễn Đông Phong (thứ 3 từ phải sang) – Phó Giám đốc CN TPHCM đại diện FAST nhận giải thưởng

Thành lập từ năm 1997 đến nay FAST là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Sản phẩm và dịch vụ của FAST liên tục đạt nhiều giải thưởng uy tín như Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, ICT Award… các bằng khen chủ tịch UBND Tp Hà Nội và Tp HCM cũng như bằng khen của Bộ Giáo Dục & Đào tạo vì có những đóng góp cho ngành giáo dục.

Đây là lần thứ 7 FAST nhận giải thưởng HCV ICT trong suốt 7 năm tham gia. Cứ mỗi năm thì tiêu chí để trao giải đều được nâng cao so với năm trước. Giải thưởng có thể coi như thước đo tốc độ phát triển của thị trường và của các doanh nghiệp được nhận giải.

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *