fbpx

FAST nhận danh hiệu Top ICT Việt Nam năm 2019

06/01/2023

06/01/2023

547

Tối ngày 30-10-2019, FAST vinh dự được xướng tên trong lễ trao giải Top ICT Việt Nam năm 2019 dành cho hạng mục doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 24 (Vietnam ICT Outlook – VIO 2019), lễ trao giải được diễn ra tại trung tâm Hội nghị White Palace, TPHCM. Vượt qua nhiều doanh nghiệp phần mềm khác, FAST được bình chọn trong top 5 doanh nghiệp phần mềm Việt Nam năm 2019, đây là lần thứ 6, FAST được trao giải thưởng này. Cũng trong tháng 10, FAST đã vinh dự nhận về danh hiệu 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019 do VINASA tổ chức. 

Giải TOP ICT Việt Nam được Hội Tin Học thành phố Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức thường niên từ năm 1998. TOP ICT Việt Nam có tầm vóc quốc gia, dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải.

Liên tiếp nhận về những danh hiệu cao quý, FAST tự hào khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT và là “Đối tác lâu dài, tin cậy” của các doanh nghiệp. 

FAST nhận giải top ict phần mềm Việt Nam

Ông Nguyễn Đông Phong – PGĐ chi nhánh FAST tại TPHCM (bên trái) đại diện nhận giải thưởng

Top ICT doanh nghiệp phần mềm Việt Nam

Đây là lần thứ 6 FAST được nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam

Top doanh nghiệp phần mềm Việt Nam

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học TPHCM (HCA) gửi lời chúc mừng đến FAST

Top doanh nghiệp phần mềm Việt Nam

Giải TOP ICT Việt Nam được Hội Tin Học thành phố Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức thường niên từ năm 1998

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *