fbpx

FAST nhận bằng khen của UBND quận Gò Vấp, TPHCM về đóng góp phát triển Kinh tế – Xã hội

06/01/2023

06/01/2023

609

Sáng 30-06-2022, CN Công ty Phần mềm FAST tại TPHCM được vinh dự mời tham gia chương trình “Gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận Gò Vấp” đồng thời nhận bằng khen về việc tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội do UBND quận Gò Vấp phát động.

Tại chương trình, đại diện các ban ngành đã thông tin đến các doanh nghiệp kết quả thực hiện chủ đề năm 2022 về việc cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp và phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022; triển khai một số chính sách mới liên quan đến doanh nghiệp.

Chương trình được tổ chức tại Hội trường A – UBND quận Gò Vấp

Việc tổ chức chương trình này nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, đối thoại, trao đổi, thảo luận ý kiến với chính quyền. Đây được xem như là một giải pháp “Đồng hành cùng doanh nghiệp” của chính quyền địa phương, qua đó hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, kiến nghị của các doanh nghiệp, góp phần phục hồi phát triển kinh tế, thực hiện hiệu quả chủ đề 2022 trên địa bàn quận.

CN Công ty Phần mềm FAST tại TPHCM là một trong 114 doanh nghiệp trên địa bàn được vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND quận Gò Vấp nhờ những đóng góp tích cực cho Kinh tế – Xã hội.

Anh Nguyễn Văn Tiềm (thứ 5 từ phải sang) đại diện CN Công ty FAST tại TPHCM nhận bằng khen từ UBND quận Gò Vấp

Bằng khen từ UBND quận Gò Vấp trao tặng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *