fbpx

FAST – Nhà tài trợ Bạc cuộc thi “CIO Tập sự 2017”

06/01/2023

06/01/2023

566

Sau gần 2 tháng kể từ ngày phát động, trải qua 3 vòng thi đầy cam go, tối ngày 28-04-2017, bốn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “CIO tập sự 2017” đã bước vào đêm chung kết.

FAST hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi và đồng hành xuyên suốt ngay từ những vòng đầu của chương trình. “CIO Tập sự 2017” ra đời với mong muốn tìm kiếm và bồi dưỡng các bạn sinh viên tài năng trong lĩnh vực Hệ thống Thông tin, thúc đẩy quá trình ứng dụng CNTT trở nên mạnh mẽ, rộng rãi hơn.

Trước đó, tại vòng 3 của cuộc thi, FAST được lựa chọn là đơn vị “Kiến tập nghiệp vụ”. Các thí sinh của chương trình đã có mặt tại công ty FAST để tham gia kiến tập thực tế. Tại đây, các bạn đã có buổi trao đổi vô cùng quý giá, những kỹ năng quan trọng đối với các sinh viên sắp ra trường như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng chăm sóc khách hàng… từ các đại diện FAST.

Cuộc thi diễn ra thành công trên cả mong đợi và đã tìm ra nhà vô địch của cuộc thi. Thí sinh Nguyễn Mậu Sơn – sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM đã vượt qua hơn 4500 thí sinh tham dự để giành chiến thắng thuyết phục.

Là công ty chuyên về phần mềm kế toán và ERP, cung cấp các giải pháp về hệ thông thông tin cho doanh nghiệp, hàng năm FAST là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động của sinh viên khối tin học và kinh tế ở cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

FAST hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi

Đại diện FAST đã có buổi trao đổi chia sẻ cùng các thí sinh của vòng 3 cuộc thi

​ Chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tại vòng 3 cuộc thi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *