fbpx

FAST mang xuân yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh

10/01/2023

06/01/2023

627

Mùa tết là mùa của yêu thương, của hạnh phúc, của sự sung túc và yên vui. Mỗi chúng ta đều sẽ được đón tết bên những người thân yêu của mình, được cảm nhận một mùa xuân trọn vẹn. Nhưng bên cạnh đó, còn biết bao mảnh đời khó khăn, bất hạnh không có được một mùa xuân yêu thương, trọn vẹn. Mùa xuân đối với những hoàn cảnh bất hạnh cũng là những tháng ngày sống trong sự túng thiếu và tủi thân.Hàng năm, cứ đến dịp tết đến, xuân về, FAST lại tổ chức chương trình xuân yêu thương để chia sẻ với những cảnh đời bất hạnh. Chi phí được trích từ quỹ “chung sức & chia sẻ với cộng đồng” của công ty và đóng góp từ nhân viên FAST. Bắt đầu từ cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm 2013, đội công tác cộng đồng các VP FAST Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM bắt tay thực hiện chuỗi hoạt động “Tết yêu thương” .Tại FAST Đà Nẵng, chiều ngày 25-1-2013, Ban lãnh đạo và nhân viên Văn phòng FAST Đà Nẵng tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em là nạn nhân chất động da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng. Tại đây, FAST đã thăm hỏi, và trao tặng 60 phần quà (trị giá gần 10 triệu đồng) cho những trẻ em là nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh.

tu-thien-fdnFAST Đà Nẵng thăm hỏi Trung Tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam

Ngoài ra FAST Đà Nẵng còn hỗ trợ và tham gia chương trình “Nắng ấm mùa Xuân” dành cho trẻ em khuyết tật Tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 01-02-2013 sắp tới. Chương trình do Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm mang lại nụ cười, một mùa xuân vui tươi, ấm áp cho những cánh chim non bất hạnh.

tre-em-khuyet-tatFAST Đà Nẵng ghé thăm trẻ em khuyết tật Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tại FAST Hà Nội, sáng ngày 26-01-2013, đoàn công tác cộng đồng, VP FAST Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các em nhỏ mồ côi tại Chùa Thịnh Đại. Tại đây, FAST gửi tặng 15 triệu đồng tiền mặt để chùa lo chi phí học tập cho các em nhỏ và 1,6 triệu phần quà có ý nghĩa thiết thực.

em-nho-mo-coiFAST Hà Nội tặng quà các em nhỏ mồ côi tại Chùa Thịnh Đại

Tại FAST Miền nam, ngày 04-02-2013, VP FAST Miền Nam đã thực hiện chương trình Xuân yêu thương tại mái ấm người già Camillo và thăm các bệnh nhi ung thư máu tại bệnh viện huyết học Tp.HCM.

Đến với mái ấm, đoàn tình nguyện cộng đồng đã trao tặng hỗ trợ mái ấm những nhu yếu phẩm hỗ trợ bữa ăn hằng ngày cho các cụ. Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện còn tổ chức nấu cho các cụ một bữa ăn trưa và trao tặng 25 phần quà tết cùng lì xì cho các cụ hiện sống nơi đây.

nguoi-giaFAST Miền Nam mời cơm trưa tại mái ấm người già Camillo

Buổi chiều cùng ngày, đội tình nguyện đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi Ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Máu Tp.HCM. Hoạt động này là kết nối cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” (chương trình giúp đỡ các bệnh nhi ung thư do Thành Đoàn Tp.HCM & báo Tuổi Trẻ tố chức). FAST đã trao tặng 70 phần quà và chúc tết các em nhỏ mắc phải bệnh hiểm nghèo – ung thư máu.

khoa-nhiFAST Miền Nam tặng quà cho bệnh nhi Ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Máu Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *