fbpx

FAST là nhà tài trợ Bạc cho Talkshow “Software Engineering”

26/04/2023

26/04/2023

1155

Ngày 25-04-2023, Công ty Phần mềm FAST đã được mời tham dự Talkshow “Software Engineering -Từ Coding đến Booming” do trường Viện kinh tế số – ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ Bạc. 

Chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR/Marketing/FAST Hà Nội đã đại diện tham dự.

“Software Engineering – Từ Coding đến Booming” là Chương trình Talkshow nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và định hướng nghề nghiệp về mảng công nghệ phần mềm cho các bạn sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung. 

Sự kiện đã thu hút hơn 500 thành viên tham dự và nhận về nhiều ý kiến đánh giá rất tích cực từ các bạn sinh viên. Nhiều vấn đề về định hướng phát triển nghề nghiệp của ngành đã được các chuyên gia giải đáp rất thực tế, đi sâu vào nhu cầu, sự cạnh tranh sau khi ra trường.

Mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ”, đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo…

FAST và trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác cùng nhau trong thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt, sâu rộng nhằm hỗ trợ sinh viên cả trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi talkshow:

Toàn cảnh buổi Talkshow

Chị Trần Thu Hạnh trao quà cho sinh viên

Các đơn vị tài trợ nhận hoa từ chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *