fbpx

FAST ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Nguyễn Trãi

11/03/2024

07/03/2024

108

Ngày 06-03-2024, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Trãi.

Thành phần tham dự, về phía FAST có anh Lê Khắc Bình – Giám đốc điều hành văn phòng FAST Hà Nội, chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng cùng nhân sự phòng.

Về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi có ThS. Cao Thị Nhiên – Phó Trưởng khoa Tài chính Kế toán cùng các thầy cô và sinh viên trong Khoa.

Anh Lê Khắc Bình và Ths. Cao Thị Nhiên ký kết biên bản hợp tác  

Nội dung chính của chương trình:

  • Giới thiệu về FAST;
  • Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Phần mềm FAST và trường Đại học Nguyễn Trãi;
  • Tham quan trụ sở làm việc của văn phòng FAST Hà Nội;
  • Giao lưu, hỏi đáp mở rộng.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt giới thiệu về FAST

Đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn tới FAST

Các thành viên tham gia buổi lễ

Theo nội dung ký kết, FAST sẽ tài trợ miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education cho toàn bộ  thầy cô và sinh viên thuộc Khoa Tài chính Kế toán. Mỗi thầy cô và sinh viên sẽ được cung cấp 2 tài khoản sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education, bao gồm: 1 tài khoản dành cho học tập các học phần thực hành kế toán và 1 tài khoản dành cho các đợt thi học kỳ của các môn học có liên quan.

Được biết, tổng số lượng tài khoản phần mềm được tài trợ lên tới 400 tài khoản cho mỗi năm học, tương đương giá trị quy đổi là 800.000.000 đồng.

Song song với việc tài trợ miễn phí phần mềm kế toán, Công ty Phần mềm FAST cũng sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong các chương trình: lan tỏa tri thức, kỹ năng thực tế, các hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên, hợp tác trong các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế cho cán bộ giảng viên.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *