fbpx

FAST ký kết hợp tác đào tạo Fast Accounting Online với ĐH Thủy Lợi

06/01/2023

06/01/2023

665

Chiều ngày 02-10-2020, tại Phân hiệu trường ĐH Thủy Lợi TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo Fast Accounting Online và tọa đàm hóa đơn điện tử (HĐĐT). Chương trình do nhà trường phối hợp với Công ty Phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST thực hiện.

Ông Nguyễn Đông Phong – đại diện công ty FAST và PGS.TS Nguyễn Đăng Tín đã ký kết bản hợp tác đào tạo giữa 2 bên.

Trong khuôn khổ chương trình, anh Lê Đình Chí Linh – Trưởng bộ phận Hỗ trợ và CSKH (Văn phòng FAST tại TPHCM) đã trình bày kiến thức cơ bản về HĐĐT, như: quy trình phát hành HĐĐT, những kỹ năng cần thiết làm việc tại các doanh nghiệp, xây dựng mục tiêu sau khi ra trường. Anh Linh cũng đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên xoay quanh vấn đề bảo mật, an toàn thông tin khi dùng HĐĐT, giải quyết sự cố…

Cuối buổi tọa đàm, chị Phạm Thị Hoàng Diệu đã trao chứng chỉ FAST về kế toán máy và tặng quà cho các bạn sinh viên khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động giữa FAST và các trường đại học với mục đích nhằm tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng lực lượng nhân sự chất lượng.

Anh Lê Đình Chí Linh giới thiệu về công ty và trình bày về hóa đơn điện tử tại tọa đàm.

Chị Phạm Thị Hoàng Diệu trao chứng chỉ FAST cho sinh viên.

Các bạn sinh viên hào hứng nhận phần là là những chiếc áo mưa của công ty.

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *