fbpx

FAST hợp tác hướng nghiệp tại các trường đại học

06/01/2023

06/01/2023

432

Thấu hiểu vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực tương lai đồng thời mong muốn góp phần nâng cao chất lượng của lực lượng lao động trong bối cảnh hội nhập, FAST đã từng bước đẩy mạnh việc tiếp cận hỗ trợ và tạo nhiều cơ hội tìm hiểu về nghề nghiệp cho sinh viên của các trường đại học trên địa bàn TPHCM.

Nhiều buổi hội thảo, tọa đàm về ngành Hệ thống thông tin trong thời đại công nghệ hiện nay và cơ hội việc làm tại FAST đã được tổ chức tại các trường đại học như: Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Khoa học Tự nhiên…Đặc biệt, trong năm 2018 FAST tiếp tục duy trì và mở rộng hợp tác không chỉ riêng khối ngành công nghệ thông tin mà còn đối với khối ngành kinh tế tại các trường Đại học Kinh tế TPHCM – Khoa CNTT Kinh Doanh, Đại học Ngân Hàng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Khoa Kinh tế, Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc Gia TPHCM…

Tại các buổi hội thảo, tọa đàm FAST đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và mở ra nhiều cơ hội giúp các bạn trải nghiệm thực tế môi trường làm việc trong ngành phần mềm ngay tại công ty FAST. Chính các trải nghiệm thực tế này sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng thực tế, dễ dàng thích ứng với môi trường của công ty chuyên về phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Theo kế hoạch hợp tác giữa FAST và các trường đại học, sinh viên sau khóa thực tập tại FAST sẽ được giữ lại làm việc nếu có thành tích tốt. Thực tế đã có nhiều sinh viên thực tập đã trở thành nhân viên chính thức tại FAST. Đây là một cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên mới ra trường có thể tìm được việc làm theo đúng nguyện vọng ngành học.

Trong tương lai, số lượng trường học và sinh viên mà FAST tiếp cận sẽ nhiều hơn nhằm góp phần giúp trường học thật sự là nơi sáng tạo song hành cùng hành động thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng trong nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai.

Hợp Tác Hướng Nghiệp Tại Các Trường Đại HọcHội thảo hướng nghiệp tại trường Đại học Ngân hàng

Hợp Tác Hướng Nghiệp Tại Các Trường Đại HọcNguyễn Đông Phong/Phó GĐ FAST chi nhánh TPHCM đại diện phát biểu tại trường ĐH Ngân hàng

Hợp Tác Hướng Nghiệp Tại Các Trường Đại Học

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện khoa và các sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM

Hợp Tác Hướng Nghiệp Tại Các Trường Đại Học

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện khoa và các sinh viên đại học Sư phạm kỹ thuật – Khoa kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *