fbpx

FAST giới thiệu giải pháp ERP tới sinh viên trường ĐH Kinh tế

06/01/2023

06/01/2023

568

Sáng ngày 25-09-2020, FAST đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với các bạn sinh viên khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing, trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Đây là chương trình giới thiệu phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM cho sinh viên do FAST phối hợp với nhà trường tổ chức.

Tại buổi nói chuyện, anh Nguyễn Đông Phong – Đại diện Công ty Phần mềm FAST đã giới thiệu về phần mềm CRM và các phân hệ trong giải pháp ERP Fast Business Online như mua hàng, bán hàng, tồn kho, kế toán, hoạch định nguyên vật liệu… đến hàng chục bạn sinh viên tham dự.

Anh Nguyễn Đông Phong đang thuyết giảng về sản phẩm CRM.

Mục đích của chương trình là nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất hàng hóa, kinh doanh của các doanh nghiệp khi áp dụng vào phần mềm.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình.

Các sinh viên vô cùng hứng thú khi được anh Phong giải đáp thắc mắc và theo dõi demo sản phẩm. Bạn Trần Viết Thanh (Lớp trưởng lớp Ngoại thương, khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing) chia sẻ: “Sau buổi nói chuyện ngày hôm nay, em và các bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản của quy trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Từ đó thấy được công nghệ thông tin phát triển đã tác động rất lớn tới thương mại, giúp cho quy trình quản lý diễn ra nhanh, gọn và hiệu quả hơn. Em rất mong một ngày nào đó được trải nghiệm trực tiếp thao tác, nhập số liệu trên phần mềm để hiểu sản phẩm một cách cặn kẽ”.

Bạn Trần Viết Thanh đang trao đổi cùng anh Phong.

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi.

Luôn đề cao việc xây dựng nguồn nhân lực, FAST đã phối hợp với nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước nhằm giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Với quan điểm “Đối tác lâu dài tin cậy”, FAST hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng ĐH Kinh tế và các trường ĐH, CĐ khác để tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên trong việc thực tập.

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *