fbpx

FAST giới thiệu giải pháp ERP Fast Business Online đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng

06/01/2023

06/01/2023

559

Hội thảo: “Giải đáp vướng mắc một số quy định mới của Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN và Chính sách hỗ trợ của Chính phủ năm 2020” là chương trình định kỳ hàng năm được FAST cùng với VCCI Hải Phòng tổ chức. Chương trình đầu tiên của năm 2020 vừa diễn ra vào thứ Bảy ngày 20-06, thu hút hơn 150 khách hàng tham dự.

Giới thiệu FBO đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Hơn 150 khách hàng đến tham dự buổi hội thảo

Tại chương trình, anh Nguyễn Duy Hiển – Đại diện Công ty Phần mềm FAST giới thiệu đến khách hàng các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp của FAST trong đó có giải pháp Fast Business Online. Đây là phần mềm ERP được phát triển trên nền web, có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi giúp quản trị tổng thể doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 Giới thiệu FBO đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng 2

Anh Nguyễn Duy Hiển giới thiệu giải pháp ERP Fast Business Online đến các khách mời tham dự

Buổi hội thảo đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu, nắm vững và áp dụng một cách đúng đắn, hiệu quả một số quy định mới về các Luật thuế hiện hành cũng như các chính sách hỗ trợ về thuế của Chính phủ.

Trong thời gian tới, FAST cùng VCCI Hải Phòng sẽ tiếp tục phối hợp để tổ chức các chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác kế toán, tài chính và quản lý doanh nghiệp. 

Giới thiệu FBO đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng 3

Khách hàng checkin và nhận tài liệu chương trình

Giới thiệu FBO đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *