fbpx

FAST gặp gỡ tân sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

06/01/2023

06/01/2023

984

Chiều ngày 23-09-2021, FAST đã tham gia chương trình “Gặp gỡ tân sinh viên khoa Tài chính Kế toán” do trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức qua hình thức online. 

Đại diện Công ty Phần mềm FAST là anh Lê Đình Chí Linh (Trưởng phòng Hỗ trợ & chăm sóc khách hàng) và chị Phạm Thị Hoàng Diệu (Phụ trách mảng nhân sự). Về phía nhà trường gồm có thầy Võ Ngọc Bảo (Trưởng khoa Tài chính Kế toán), cô Huỳnh Thị Hiền (Phó khoa Tài chính Kế toán) cùng một số giảng viên khác và hơn 100 sinh viên tham gia. 

Chương trình gặp gỡ tân sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi trò chuyện, anh Linh đã chia sẻ về chương trình liên kết đào tạo giữa trường và FAST, sự thông dụng của phần mềm kế toán trên thị trường, ưu thế khi sinh viên được tiếp xúc với phần mềm của doanh nghiệp từ khi giảng đường. Ngoài ra anh Linh cũng đã động viên và hướng dẫn tân sinh viên cách để học tốt ngành kế toán, trang bị kiến thức, tìm kiếm được việc làm trong tương lai…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động liên kết với các trường đại học nhằm góp phần nâng cao chất lượng của lực lượng lao động trong bối cảnh hội nhập. Đồng thời nuôi dưỡng nguồn nhân lực dồi dào và cũng là các khách hàng tiềm năng trong tương lai gần của FAST. 

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán dành cho đào tạo
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *