fbpx

Fast e-Invoice kết nối với phần mềm bán lẻ xăng dầu, đáp ứng Nghị định 80/2023/NĐ-CP

23/03/2024

23/11/2023

657

Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice kết nối trực tiếp với phần mềm bán lẻ xăng dầu, đáp ứng theo Nghị định 80/2023/NĐ-CP. Với Fast e-Invoice, các cửa hàng/trạm xăng sẽ thuận tiện hơn trong việc xuất hóa đơn điện tử cho các khách hàng bán lẻ.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 80/2023/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 95/2021/NĐ-CP và Nghị định 83/2014/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu. Nghị định có hiệu lực từ ngày 18-11-2023, nêu rõ các cửa hàng bán lẻ của thương nhân kinh doanh xăng dầu: “Thực hiện quy định về hóa đơn điện tử và cung cấp dữ liệu hóa đơn điện tử theo quy định của Luật quản lý thuế, các văn bản hướng dẫn của Bộ Tài chính và cơ quan Thuế”.

Hiện tại, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST đã sẵn sàng kết nối với các phần mềm bán hàng trạm xăng nhằm giúp các doanh nghiệp/đơn vị/cửa hàng bán lẻ xăng dầu xuất hóa đơn điện tử, đáp ứng theo Nghị định của Chính phủ.

Khi sử dụng Fast e-Invoice, các cửa hàng đã có thể xuất hóa đơn trực tiếp ngay khi bán lẻ cho các khách hàng đổ xăng tại trạm.

Vừa qua, FAST đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Truyền thông Quốc tế trong việc kết nối hóa đơn điện tử với phần mềm Smartpetrol và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng xăng dầu khác.

Ngoài ra, FAST sẽ hợp tác cùng Đối tác trong việc cung cấp đến các khách hàng các giải pháp: Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, chữ ký số Token, chữ ký số HSM và dịch vụ ứng dụng (phần cứng trụ bơm tại trạm, ứng dụng cửa hàng quản lý xăng dầu…).

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng chat trực tiếp tại các kênh sau:

Fast e-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử của Công ty Phần mềm FAST, được Tổng cục Thuế chứng nhận đạt chuẩn, đáp ứng theo Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh đó, Fast e-Invoice đã được cập nhật các tính năng:

  • Chứng từ khấu trừ thuế TNCN giúp dễ dàng lập, phát hành và quản lý chứng từ mà không cần phải sử dụng thêm 1 phần mềm khác.
  • Quản lý hóa đơn đầu vào giúp xử lý các hóa đơn đầu vào một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

Fast e-Invoice đã hỗ trợ phát hành hóa đơn có mã được khởi tạo từ máy tính tiền và đã sẵn sàng kết nối với các phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay.

[Giới thiệu về Fast e-Invoice]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *