fbpx

Fast e-Invoice được chứng nhận bởi các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín

09/03/2023

05/01/2023

569

Fast e-Invoice – Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện là một sản phẩm ưu việt của Công ty Phần mềm FAST được công nhận bởi các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín. 

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử của Công ty Phần mềm FAST – Thương hiệu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản trị dành cho doanh nghiệp. Fast e-Invoice được đánh giá là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn, đơn giản và dễ dàng đưa vào sử dụng. 

Ra mắt từ năm 2018, đến nay, giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã có hơn 7.000 khách hàng trên cả nước tin dùng. Giải pháp cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử từ lập, phát hành, quản lý cho đến nhận truyền dữ liệu hóa đơn với cơ quan thuế, gồm: 

Giải pháp hóa đơn toàn diện Fast e-Invoice được các tổ chức, cơ quan chức năng uy tín chứng nhận.

1. Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế

Fast e-Invoice được Tổng Cục thuế chứng nhận đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Tổng cục thuế công nhận là tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT và là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt chuẩn.

2. Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) 

Fast e-Invoice được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn là sản phẩm phần mềm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019Danh hiệu Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực Tài chính số.

3. Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp bản quyền Fast e-Invoice

4. Được bảo lãnh từ tổ chức tín dụng hợp pháp

FAST đã có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam với giá trị trên 5 tỷ đồng để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giải pháp của FAST.

Với phương châm là “Đối tác lâu dài, tin cậy” FAST luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, giải pháp và sản phẩm tốt nhất. Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-invoice ngoài việc giúp khách hàng tạo lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử không chỉ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn mà còn cam kết về độ an toàn, bảo mật. Fast e-Invoice cho phép phát hành HĐĐT trực tiếp hoặc thông qua kết nối với các phần mềm tác nghiệp của FAST (phần mềm kế toán, phần mềm ERP, chữ ký số…). Các doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm tác nghiệp của FAST có ưu thế đặc biệt khi chỉ làm việc với 1 đối tác duy nhất và hoàn toàn không phải trả thêm phí kết nối.

[Lý do lựa chọn giải pháp hóa điện tử Fast e-Invoice]

[Bảng giá chi tiết]

Các khách hàng có nhu cầu tư vấn hóa đơn điện tử xin vui lòng liên hệ trực tiếp với FAST.

Thông tin liên hệ:

  • VP tại TP Hà Nội: (024) 7108-8288
  • VP tại TP Hồ Chí Minh: (028) 7108-8788
  • VP tại TP Ðà Nẵng: (0236) 381-0532

Hoặc chat trực tiếp tại:

FAST là nhà cung cấp “3 trong 1”, bao gồm:

  • Giải pháp ERP và phần mềm kế toán – Sử dụng khi lập hóa đơn.
  • Giải pháp hóa đơn điện tử – Phát hành hóa đơn.
  • Dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử – Chuyển dữ liệu hóa đơn cho TCT.

FAST là nhà cung cấp hóa đơn điện tử “3 trong 1”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *