fbpx

FAST đồng hành cùng cuộc thi Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2023

30/06/2023

22/06/2023

969

Ngày 21-06-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự lễ công bố “Cuộc thi deFrontier – Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2023: Re-Currency” với vai trò nhà Đồng hành. Chương trình do Liên chi đoàn Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR và chị Bùi Khánh Linh thuộc phòng Marketing/ VP FAST Hà Nội đã đại diện tham dự chương trình.

Chị Trần Thu Hạnh (thứ 5 từ trái qua) chị Bùi Khánh Linh (thứ 6 từ trái qua)

Tại lễ công bố chị Trần Thu Hạnh đã có phần giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST. FAST là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực CNTT trên thị trường, công ty cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp như Fast Business Online, Fast Accounting, Fast Accounting Online

Chị Trần Thu Hạnh phát biểu tại lễ công bố

Được biết cuộc thi deFrontier – Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2023: Re-Currency là cơ hội để các bạn sinh viên khu vực miền Bắc thể hiện kinh nghiệm, khả năng sáng tạo trong áp dụng công nghệ để giải quyết các bài toán liên quan đến lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Chương trình dự kiến sẽ thu hút gần 20.000 sinh viên khu vực miền Bắc tham dự. Các bạn sinh viên sẽ trải qua 4 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có 4 hoạt động khác nhau.

Ban tổ chức và nhà tài trợ chụp hình trong buổi công bố

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ”, đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo…

FAST và trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác cùng nhau trong thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt, sâu rộng nhằm hỗ trợ sinh viên cả trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *